Danh mục : Chuyên gia Kanac > Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn nhuộm Sombre Tuyệt đẹp
Xu hướng màu nhuộm Sombre đang "hot" nhất trên thế giới hiện nay và cho ra đời nhiều tác phẩm tuyệt đẹp!
Hướng Dẫn kỹ Thuật Duỗi Với Dòng Sản Phẩm Kanac Professional
DVD hướng dẫn kỹ thuật Duỗi với dòng sản phẩm mới Kanac Professional của Công ty Ngữ Á Châu do chuyên gia Ngữ Á Châu, kiêm Tổng giám đốc thực hiện.
Hướng Dẫn Kỹ Thuật Nhuộm với Dòng Sản Phẩm Kanac Profeeional
Phần hướng dẫn do chuyên gia Lê Hoàng Nam thực hiện trên dòng sản phẩm Kanac Professional, một trong những dòng sản phẩm mới của công ty Ngữ Á Châu với những cải tiến vượt trội.
Hướng Dẫn Kỹ Thuật Uốn với dòng Sản Phẩm Kanac Professional
Phần hướng dẫn do chuyên gia Nguyễn Đông Nhân thực hiện trên dòng sản phẩm mới Kanac Professional. Ngoài ra, chuyên gia xin gửi tới quý Salon kỹ thuật Uốn Nóng và Uốn Lạnh.
COLOUR TIPS: KỸ THUẬT NHUỘM TÓC
Nhuộm tóc là một nghệ thuật, đòi hỏi người thợ làm tóc có tay nghề cao và phải dùng loại thuốc nhuộm tốt. Một số mái tóc sau khi nhuộm trở nên khô, xơ, hư hại - đó là do nhuộm không đúng phương pháp hoặc dùng thuốc nhuộm không đảm bảo chất lượng.
SALON TIPS: KỸ THUẬT UỐN XOĂN LẠNH BỀN VỮNG
Kỹ thuật uốn xoăn lạnh (hay còn gọi là uốn xoăn tay): là kỹ thuật uốn tóc xoăn phổ biến nhất _ đơn giản _ dễ làm nhất hiện nay trên toàn thế giới … có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu – Mỹ từ những năm đầu thế kỷ 20.
TRÁNG BÓNG TÓC CÔNG NGHỆ NANO
Thời gian gần đây, giới trẻ rất hào hứng với cách làm đẹp mới: Phủ bóng tóc bằng công nghệ nano. Với công nghệ này, nhiều bạn trẻ đã tạo được vẻ đẹp óng mượt của mái tóc sau nhiều lần ép, uốn, duỗi...
Bộ Sưu Tập Xu Hướng Tóc 2013 do các chuyên gia công ty Ngữ Á Châu thực hiện
Công ty Ngữ Á Châu trân trọng gửi tới quý khách hàng 4 xu hướng tóc mới năm 2013 do các chuyên gia đến từ Công ty Ngữ Á Châu thực hiện
MẸO XỬ LÝ KHI TÓC NHUỘM LỖI
Tóc nhuộm bị lỗi là điều mà bất kỳ ai mong muốn nhận được. Thế nhưng, điều này vẫn thường xuyên xảy ra nếu không may bạn giao phó mái tóc của mình cho một của hàng làm đầu kém chất lượng. Nếu không may tóc bạn bị lỗi, bạn có thể tham khảo những cách sau đây.
TÓC 3D CÁ TÍNH
Đồng hành cùng với các xu hướng và kĩ thuật mới nhất của thời trang thế giới, các nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam hiện nay vừa giới thiệu đến khách hàng kĩ thuật cắt tóc 3D.
KỸ THUẬT LÀM XOĂN TÓC: PHƯƠNG PHÁP UỐN
Để cho ra đời những mái tóc xoăn lả lơi, bồng bềnh như ý, người thợ làm tóc - nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cần nắm và lựa chọn phương pháp uốn thích hợp căn cứ vào mái tóc của khách hàng.
Hướng dẫn nhuộm với sản phẩm KANAC
Phần hướng dẫn do anh Nguyễn Văn Ngữ, giảng viên kiêm tổng giám đốc Ngữ Á Châu thực hiện. Thông tin thêm tại website: http://www.kanac.com.vn/
 1 - 2 

Danh mục


NAC Miền Tây- Ms Nga
thuynga0595
1900 9469 (ext:211)
Đông - Tây Nguyên - M. Bắc - Ms An
thuyan080393
1900 9469 (ext:212)
NAC HCM - Ms Tú
giginguyen28
1900 9469 (ext:209)
Hỗ trợ kỹ thuật - Chuyên gia Hoàng Nam
fox_taurus
1900 9469 (ext:102)
Đường dây nóng
phungdinhviet
0917285928